นิวซีแลนด์

ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่ชื่อมีความหมายว่า “ดินแดนแห่งเมฆสีขาว” เป็นดินแดนที่ห่างไกลจากประเทศอื่นมากที่สุดในสุดโพ้นทะเลแปซิฟิกตะวันตกเฉียงใต้ ห่างจากประเทศคู่เคียงอย่างออสเตรเลียถึง 2,000 กิโลเมตร ประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะเรียกว่า “เกาะเหนือ” และ “เกาะใต้” พร้อมเกาะน้อยใหญ่อีกหลายแห่ง โดยนิวซีแลนด์เป็นประเทศที่สมบูรณ์พร้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามไม่ว่าจะเป็นทะเล ป่าเขา และสถานที่อันน่าตื่นตาอย่างภูเขาไฟ และฟยอร์ดอันแสนมหัศจรรย์ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายทั่วทั้งประเทศ โดยเป็นประเทศที่มี 4 ฤดูกาลที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีจากสภาพอากาศที่เย็นสบายในฤดูร้อน และไม่หนาวจัดในฤดูหนาว แต่ทางใต้จะมีหิมะตกด้วยจากภูมิประเทศที่อยู่ใกล้กับทวีปแอนตาร์กติกาที่สุด โดยนิวซีแลนด์เป็นส่วนหนึ่งของเครือจักรภพแห่งอังกฤษ และมีผู้คนจากหลายเชื้อชาติทั้งยุโรปและเอเชีย โดยมีชาวพื้นเมืองพื้นเพคือชาวเมารี
 

เนื่องจากประเทศนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในโซนอากาศอบอุ่น ทำให้มีอากาศอบอุ่นชุ่มชื้นตลอดปี ฤดูร้อนอากาศค่อนข้างเย็น ฤดูหนาวไม่หนาวจัดมาก มีฝนตกตลอดปี ซึ่งได้รับอิทธิพลจาก – ลมประจำที่พัดผ่าน คือลมฝ่ายตะวันตก – กระแสน้ำอุ่นออสเตรเลียตะวันออก อากาศแตกต่างกันดังนี้ – เกาะเหนือมีอากาศอบอุ่นชื้นทั่วเกาะ – เกาะใต้ชายฝั่งตะวันตกฝนชุกกว่าชายฝั่งตะวันออก – เกาะใต้ช่วงฤดูใบไม้ร่วงย่างเข้าสู่ฤดูหนาวจะมีหิมะปกคลุมอยู่ทั่ว และมีมากที่ Mt.Cook

THE HOBBIT TOUR (เกาะเหนือ 6วัน 4คืน)

อ๊อคแลนด์ ควีนสตรีท ฮาร์เบอร์ ศูนย์วัฒนชาวเมารี บ่อน้ำพุร้อน อะโกรโดม เรนโบว์สปริง ถ้ำหนอนเรืองแสง ทะเลสาปเทาโป สถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ THE HOBBIT

เดินทาง :

20-25 ม.ค. 61

3-8 ก.พ. 61

17-22 มี.ค. 61

ราคาเริ่มต้น  70,900  บาท 

Holiday New Zealand (เกาะใต้ 7วัน 5คืน)

ควีนส์ทาวน์ นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาบ๊อบส์พีค ล่องเรือทีเอสเอสเอิร์นสลอว์ วอลเตอร์พีคฟาร์ม ทะเลสาบเทคาโป ไครสเชิร์ช โบทานิกการ์เด้น อะคารัว ล่องเรือชมโลมา

เดินทาง เดือน ต.ค. - ธ.ค. 60

ราคา  85,900  บาท

GRAND TOUR NZ (บินภายใน เกาะเหนือ+เกาะใต้ 9วัน 7คืน)

อ็อคแลนด์ หอคอยสกายทาวเวอร์ หมู่บ้านฮอบบิท โรโตรัว อะโกรโดม ชมโชว์ชาวเมารี โรโตรัว+ศูนย์วัฒนธรรมเมารี ทะเลสาบเทคาโป การกระโดดบันจี้ ถ้ำหนอนเรืองแสงไวโตโม่ ควีนส์ทาวน์ นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาบ๊อบพีค ฟ๊อกซ์ กลาเซียร์ ไคร้สท์เชิร์ช

เดินทาง :

20-28 ม.ค. 61

3-11 ก.พ. 61

17-25 มี.ค. 61

ราคาเริ่มต้น  127,900  บาท

PARADISE TOUR (เกาะเหนือ+เกาะใต้ 8วัน 6คืน)

โรโตรัว การแสดงของชาวเมารี ศูนย์วัฒนธรรมของชาวเมารี อโกรโดมฟาร์ม เรนโบว์สปริงส์ ถ้ำหนอนเรืองแสงไวโตโม่ ชมเมืองอ็อคแลนด์ ควีนส์ทาวน์ นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาบ๊อบส์พีค ทะเลสาบเทคาโป ล่องเรือชมโลมา

เดินทาง 26 ธ.ค. – 2 ม.ค. 61 (ปีใหม่)

ราคา  116,900  บาท

ROMANTIC SOUTH ISLAND (เกาะใต้ 7วัน 5คืน)

ไคร้สท์เชิร์ชชมเมือง ทะเลสาบเทคาโป อนุสาวรีย์สุนัขต้อนแกะ ทไวเซิ่ล ควีนส์ทาวน์ นั่งกระเช้าขึ้นยอดเขาบ๊อบส์พีค ทะเลสาบวานาก้า ฟ๊อกซ์กลาเซียร์ โฮกิติกะ รถไฟทรานซ์อัลไพน์ ชมปลาวาฬที่ไคคูร่า

เดินทาง 27 ธ.ค. - 2 ม.ค.61 ( ปีใหม่ )

ราคา  103,900  บาท
Powered by MakeWebEasy.com